MitsubishiDisplayWall

MitsubishiDisplayWall

MitsubishiLogo

 

Displaywall

img_main_02

 

Mitsubishi

ผู้เชี่ยวชาญด้าน วิดีโอวอลล์ และ Display ขนาดใหญ่ ที่ให้รายละเอียดสูง น้ำหนักเบา ในราคาสมเหตุผล เมื่อเทียบกับคุณภาพ และการบริการหลังการขาย

การระบายความร้อนให้กับ LED light source สามารถระบายความร้อน โดยไม่ต้องใช้พัดลม หรือของเหลว ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน และสามารถทำงานแบบ 24/7 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

เหมาะสำหรับห้องควบคุม ที่มีแหล่งข้อมูล จากแหล่งจ่ายต่างๆ เช่น งานรักษาความปลอดภัย งานโทรคมนาคม ห้องประชุมส่วนราชการ ที่ต้องการเห็นข้อมูลหลายส่วน งานบริหารการจราจร งานอุตสาหกรรมน้ำมัน แก็ส งานอุตสาหกรรมทั่วไป สถานีโทรทัศน์ หรือ องค์กรที่ต้องการเห็นข้อมูลรวม ที่ให้รายละเอียดชัดเจน ข้อมูล ณ เวลานั้น

Utilities Video Wall
งานโครงสร้างพื้นฐานทั้งหมด ที่จะสร้างข้อมูลไหลเข้าสู่ศูนย์ควบคุม ที่ต้องมีโครงสร้างและการนำเสนออย่างชาญฉลาด ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงาน สามารถตรวจสอบ จัดการ และตสนองต่อการให้บริการต่างๆ เช่นน้ำ และไฟฟ้าที่จำเป็นต้องการใช้ ตลอด 24 ชั่วโมง จอแสดงผลความละเอียดสูง ช่วยให้ข้อมูลจากเครือข่ายใดๆ สามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน ในแบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถ ระบุปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

Control Room

เศรษฐกิจโลกพึ่งพาเครือข่ายการสื่อสาร ทั้งในประเทศและ ระหว่างประเทศที่มีความซับซ้อน ทำให้เครือข่ายเหล่านี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและตอบสนองต่อปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ทันที การแสดงภาพเป็นวิธีเดียวที่จะนำเสนอภาพรวมระดับสูง ของการดำเนินงานเครือข่ายทั่วโลกที่ซับซ้อน ซึ่งทำให้เทคโนโลยีการแสดงผลเป็นหัวใจสำคัญของระบบการจัดการเครือข่าย มิตซูบิชิได้รับความไว้วางใจจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ ๆ ระดับโลกเช่น Deutsche Telekom เพื่อจัดหาแพลตฟอร์มการแสดงผลที่พวกเขาพึ่งพาเพื่อจัดการการดำเนินงานทั่วโลก  Display แสดงผล ของมิตซูบิชิอีทำงานที่ต่อเนื่อง โดยไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นเวลานานถึง 100,000 ชั่วโมงและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม การควบคุมพื้นที่สี ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและระบบการจัดการด้วยตนเองของมิตซูบิชิทำให้ต้นทุนในการเป็นเจ้าของและการดำเนินงาน 24/7 ที่เชื่อถือได้ที่สุด

Security Control Room

เรื่องความปลอดภัย บนถนนในพื้นที่สาธารณะ ในโรงเรียนวิทยาลัยและพื้นที่ทำงาน มิตซูบิชิอีเลคทริคช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสามารถจับตาดูความปลอดภัยของประชาชนเกี่ยวกับธุรกิจของตนได้ ช่วยให้เราทุกคนรู้สึกปลอดภัยขึ้น แต่เมื่อใช้กล้องวงจรปิดเพิ่มขึ้นงานในการจัดการแหล่งข้อมูลภาพจำนวนมากขึ้นได้กลายเป็นความท้าทายมากขึ้น ระบบกล้องระยะไกลทำให้ระบบสามารถเข้าถึงสถาบันต่างๆ ได้มากขึ้นและหน่วยงานท้องถิ่น แต่ยังได้ยกประเด็นปัญหาในการตรวจสอบและจัดการฟีดข้อมูลเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการสร้างสภาพแวดล้อม “ห้องควบคุม” แบบเดิม ความกะทัดรัดของจอแสดงผล Mitsubishi Electric Seventy แสดงคำตอบสำหรับปัญหาเหล่านี้ทั้งหมด ด้วยรูปลักษณ์ของ DLP ที่มีขนาดตั้งแต่ 50 ถึง 80 นิ้วมีทั้งด้านหน้าและด้านหลังเข้าใช้งานได้มิตซูบิชิมีทางออกสำหรับห้องควบคุมทุกห้อง สำหรับชุดตรวจสอบที่มีขนาดกะทัดรัดมากให้โซลูชั่นที่ดีเยี่ยมผสมผสานกับคุณภาพและความน่าเชื่อถือระดับมืออาชีพ ด้วยรายการคุณลักษณะที่น่าประทับใจและรอยขนาดเล็กมาก

Broadcast Control Room

การถ่ายทอดและการนำเสนอในสถานีโทรทัศน์ เป็นคุณลักษณะทั่วไปของรายการทีวีมากมายโดยเฉพาะข่าวและเหตุการณ์ปัจจุบัน อย่างไรก็ตามการออกอากาศเป็นสภาพแวดล้อมที่เรียกร้องซึ่งอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดสามารถรองรับมาตรฐานประสิทธิภาพได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม DLP ของ Mitsubishi Electric Seventy Series จึงได้รับเลือกจากช่องทีวีเช่น RTL, Sveriges TV และ TV Catalunya ท่ามกลางการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่เป็นคู่แข่งอย่างเข้มงวด เอาต์พุตแสงสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพจะถูกแสดงอย่างชัดเจนเมื่อมีการบิดเบือนสีน้อยที่สุด วัสดุป้องกันหน้าจอสะท้อนแสงช่วยให้สามารถใช้งานคอนทราสต์ที่ดีที่สุดแม้ในสภาวะแสงในสตูดิโอก็ตาม  Mitsubishi ได้จดสิทธิบัตรการทำให้ความสว่างของภาพได้อย่างสมบูรณ์ทั่วทั้งหน้าจอโดยไม่มี “Hot-spot” การควบคุมพื้นที่สีขั้นสูงและช่วงสีกว้าง ช่วยการถ่ายทอดสัญญาณภาพได้อย่างยอดเยี่ยม

Traffic Control Room

เครื่อข่ายการจราจร มีบทบาทสำคัญสมัยใหม่ของเรา ไม่ว่าจะเป็นการบริหารเครือข่ายทางหลวงหรือติดตามความแออัดบนท้องถนนในเมืองการแจ้งเตือนปัญหาที่เป็นไปได้และความสามารถในการเข้าถึงสถานการณ์อย่างรวดเร็วผ่านกล้องวงจรปิดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโครงสร้างพื้นฐาน  Mitsubishi Dispaly ได้รับความไว้วางใจใน การจัดการเครือข่ายบนถนนในเขตเมืองที่คับคั่งที่สุดในโลก จากมอสโคว์ไปยังกรุงโตเกียวและจากนิวยอร์กไปยังอิสตันบูลจอแสดงผล Mitsubishi Electric Seventy Series จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมงช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครือข่ายจะทำงานได้อย่างราบรื่นและช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถซูมเข้าสู่จุดที่มีปัญหาได้อย่างรวดเร็ว จอแสดงผล Seventy Series ของมิตซูบิชิจะใช้เทคโนโลยีแสงสว่างล่าสุดของ LED เพื่อรับประกันประสิทธิภาพการทำงานที่น่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนานในการใช้งานที่ต่อเนื่อง ด้วยอายุการใช้งานที่คาดว่าจะยาวนานถึง 100,000 ชั่วโมง มิตซูบิชิอิเล็กทรอนิกส์ได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ต้องการมากที่สุด ของผู้ใช้

Oil & Gas Video Wall

ในอุตสาหกรรมน้ำมันและแก็ส และอุตสหากรรมหนักทั่วไป การจัดการกระบวนการทางอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนและอาจเป็นอันตรายซึ่งเกี่ยวข้องกับบุคลากรนับร้อยและอุปกรณ์มูลค่ามหาศาล ในฐานะที่เป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกด้านระบบควบคุมอัตโนมัติระบบการควบคุมด้านสิ่งแวดล้อมและกระบวนการผลิต Mitsubishi Display เข้าใจดีว่าความสำคัญ ของการมีข้อมูลที่ถูกต้อง และชัดเจน 

 

วิดีโอ การทดสอบ LED indoor ในงาน Kyoto works  สังเกตว่าแต่ละ Module ที่นำมาต่อกัน สนิทจนไม่เห็นรอยต่อ (Seamless design) แสดงรายละเอียดภาพแบบ Full HD

 

สนใจติดต่อ นัดหมาย หรือ เข้าชมการสาธิต Mitsubishi Display wall ได้ที่ …
panomlogoลุงตุ๊  086 095 9000

Back To Top